Cách khắc phục lỗi ip looking up lan game 2023 năm 2024

Bản quyền thuộc về trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi Điện thoại: 055 384 22 66; 055 3841 574; E_Mail: [email protected] Chịu trách nhiệm xuất bản: Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Tốt nhất nên sử dụng trình duyệt FireFox hoặc Chrome

Website được phát triển trên nền Joomla 2.5

Xây dựng và phát triển bởi HTK Software

ĐTDĐ: Mr Hùng 0348.482.485; 0948.482.485

Garena giúp bạn có thể thi đấu game với tất cả người chơi trên thế giới. Tuy nhiên, sẽ có một lần bạn sẽ gặp thông báo lỗi “IP Looking Up” vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

  • lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?
  • Lỗi không thấy host, không show thấy mạng trên Garena Plus phải làm sao?
  • Lỗi thường gặp trên GameTV Plus và cách khắc phục
  • Sửa lỗi GGSPAWN.dll khi gỡ Garena
  • Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

Garena Plus cho phép người chơi có thể thi đấu với các người chơi khác dựa trên môi trường giả lập mạng LAN ảo, với nền tảng đa chức năng, người chơi thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu... Nhưng thỉnh thoảng nó vẫn không vào được do lỗi IP Looking Up và sau đây là cách để khắc phục.

Cách khắc phục lỗi ip looking up lan game 2023 năm 2024

Garena Plus - Cách khắc phục, fix lỗi “IP Looking Up”

Nếu bạn cảm thấy việc khắc phục tình trạng này khó khăn, sử dụng Hamachi cũng là một phương pháp hay dành cho bạn, Hamachi mới nhất phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chơi game qua mạng lan với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn nên dùng Garenal Total để có thể hỗ trợ truy cập và kết nối người chơi dễ hơn trên Garena, Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Garena Total, đây là phiên bản được khá nhiều người yêu thích hiện này, Garenal Total phiên bản mới nhất hỗ trợ nhiều tính năng

Cách khắc phục, fix lỗi “IP Looking Up” trong Garena Plus

Trường hợp 1: Lỗi do phiên bản cài đặt hoặc mạng:

Trước tiên bạn nên gỡ bỏ phần mềm Garena Plus nếu nó mắc lỗi rồi tải phiên bản mới nhất về cài cùng với khỏi động lại máy tính và kiểm tra tình lại, khởi động lại Modem nếu cần.

Taimienphi.vn khuyên bạn nên tải và cập nhật thường xuyên các phiên bản của Garena, tải phiên bản mới nhất tại đây: Garena

Trường hợp 2: Lỗi do file cấu hình người dùng trong cài đặt của hệ thống:

Bước 1: Tìm đến thư mục cài đặt Garena Plus theo đường dẫn mặc định sẽ là C:\Program Files\GarenaPlus\Room -> Click chuột phải chọn Open With ->Notepad đối với file user.

Cách khắc phục lỗi ip looking up lan game 2023 năm 2024

Bước 2: Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa "udp=1514" và "used=1". Cuối cùng lưu lại (Ctrl + S) và kiểm tra. Nhưng để lưu được thì bạn phải tắt tất cả mọi thư liên quan đến ứng dụng này đi.

Cách khắc phục lỗi ip looking up lan game 2023 năm 2024

Kết luận : Trên đây là toàn bộ các hướng giải quyết các vấn đề liên quan đến Garena Plus mà bạn có thể áp dụng để khắc phục của tình trạng này. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong khi dùng ứng dụng này. Ngoài ra khi chơi game để mượt mà hơn bạn cũng có thể cải thiện bằng cách sử dụng Game Booter, theo cộng đồng mạng thì Game Booster là ứng dụng có tác dụng khá lớn đến tốc độ, độ mượt mà khi chơi game

Gần đây người chơi Garena hay than phiền về lỗi “IP Looking Up”. Vậy đây là lỗi gì? Làm sao để sửa chữa và khắc phục? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

  • Cách khắc phục, fix lỗi “IP Looking Up” trong Garena Plus
  • Lỗi không thấy host, không show thấy mạng trên Garena Plus phải làm sao?
  • Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế, Fix lỗi không thấy mạng AOE trên Garena
  • Quên mật khẩu Garena, hướng dẫn khôi phục password Garena
  • Cách chơi đế chế AOE trên Garena mới?

“IP Looking Up” hiểu nôm na là lỗi hệ thống Garena không tìm được địa chỉ IP của bạn. Bởi Garena cho phép người chơi thi đấu với nhau dựa trên các môi trường mạng LAN ảo, nhiều nền tảng, và nhiều vùng miền khác nhau. Chính vì thế thi thoảng người chơi sẽ gặp lỗi IP Looking Up kể trên. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách khắc phục.

Lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này

*Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Garena tại đây: Tải Garena Tham khảo Cách cài Garena để cài đặt nếu bạn chưa cài thành công.

Bước 1: Để sửa lỗi IP Looking Up, đầu tiên bạn truy cập đến thư mục mặc định của Garena là C:Program FilesGarenaPlusRoomuser. Tiếp đến chuột phải chọn Open With > Notepad.

Cách khắc phục lỗi ip looking up lan game 2023 năm 2024

Bước 2: Sau khi Notepad hiển thị, bạn thay thế udp và used cũ với giá trị mới là "udp=1514" và "used=1". Sau cùng bấm Ctrl-S để lưu lại.