Cài đặt số phút gọi trên iphone

Hiện nay, có rất nhiều gói cước gọi điện thoại miễn phí trong 10 phút đầu do các nhà mạng cung cấp, sử dụng các gói cước ưu đãi này thì bạn nên cài đặt giới hạn thời gian trên điện thoại của mình để tránh bị tính tiền cước vượt 10 phút. Về cơ bản, khi bạn thiết lập thời gian nhất định và thực hiện cuộc gọi thì đến khoảng khắc bạn đã đặt, điện thoại sẽ thông báo hoặc tự động ngắt cuộc gọi. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi với chiếc điện thoại của mình, bạn hãy thao tác theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Cách giới hạn thời gian dùng ứng dụng trên iOS 12
 • Cách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản Local trên Windows 10
 • Cách giới hạn thời gian link chia sẻ trên Google Drive

Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên iPhone

Bước 1:

Để cài đặt thời lượng cuộc gọi iPhone, bạn cần bổ sung cho điện thoại ứng dụng có tên là Call Monitor. Đây là người trợ lý tuyệt vời giúp bạn giới hạn các cuộc gọi đi của mình, tức là sau 1 khoảng thời gian do bạn chỉ định, cuộc gọi sẽ tự động ngắt.

 • Tải ứng dụng Call Monitor cho iOS

Bước 2:

Sau khi tải và cài đặt Call Monitor thành công, bạn khởi động ứng dụng lên và chọn vào mục Settings (biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình).

Bước 3:

Bây giờ bạn bắt đầu tiến hành cài đặt thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi điện thoại, tại ví dụ này chúng ta sẽ đặt là 9 phút 48 giây.

Bước 4:

Tiếp theo, bạn cài đặt số lần thông báo khi sắp tới giờ hẹn đã cài đặt trước đó (thông báo cho bạn biết rằng đã gần hết thời gian mà bạn hẹn để kết thúc cuộc gọi). Bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc theo ý thích.

Bước 5:

Bạn gọi một cuộc điện thoại để kiểm tra xem giới hạn số phút gọi trên iPhone đã được cài đặt thành công hay chưa. Ứng dụng Call Monitor sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi trên điện thoại iPhone của mình.

Như vậy, từ bây giờ bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi và không sợ bị tính tiền vì vượt quá số phút nhà mạng quy định nữa rồi đúng không nào? Cách giới hạn thời gian gọi trên iPhone này được áp dụng hầu hết mọi iPhone như iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5s và iPhone 6. Đối với người dùng Samsung, nếu muốn giới hạn thời gian cuộc gọi hãy xem nội dung chi tiết trong bài viết giới hạn thời gian cuộc gọi trên Samsung.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Cách từ chối cuộc gọi không muốn nhận trên iPhone
 • Cách tạo tin nhắn trả lời nhanh cuộc gọi trên iPhone
 • Cách khắc phục lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi

Để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, các nhà mạng di động hiện nay đã cung cấp nhiều gói cước gọi điện thoại miễn phí trong khoảng thời gian cụ thể. Tuy nhiên, nếu không chú ý, bạn hoàn toàn có thể gọi “lố” thời gian cho phép và mất thêm tiền. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất.

Giới hạn cuộc gọi trên điện thoại là một dịch vụ cho phép bạn thiết lập giới hạn số phút, số giây cho mỗi cuộc gọi nhằm kiểm soát thời và tiết kiệm phí gọi. Việc sử dụng dịch vụ này ngày càng phổ biến khi các nhà mạng giới thiệu rất nhiều gói cước gọi miễn phí trong thời gian nhất định. Mỗi loại điện thoại như: Samsung, Iphone, Oppo,… sẽ có những cách cài đặt dịch vụ giới hạn cuộc gọi khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu nghe gọi của người dùng, các nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cuộc gọi dưới 10 phút hoặc 20 phút. Các gói cước này cho phép người dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi cần gọi điện thường xuyên.

Xem Thêm:   Quản trị khách hàng là gì? Tại sao cần quản lý khách hàng?

Tuy nhiên, trong quá trình gọi điện, bạn có thể quên mất thời gian và không biết rằng mình đã quá giới hạn, đồng thời phải trả thêm phí.

Cài đặt giới hạn cuộc gọi mang đến một số lợi ích bất ngờ như:

 • Giúp bạn thiết lập được khoảng thời gian gọi cụ thể, tránh việc gọi quá nhiều và gây tốn phí.
 • Các gói cước ưu đãi cuộc gọi miễn phí 10, 20 phút hiện đang rất phổ biến, giúp tiết kiệm rất nhiều. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu vừa trò chuyện vừa phải theo dõi thời gian cuộc gọi.
 • Các dịch vụ cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi thường sẽ phát tín hiệu thông báo cho bạn khi cuộc gọi sắp kết thúc, giúp tránh bị ngắt cuộc gọi đột ngột.

iPhone không hỗ trợ sẵn tính năng giới hạn cuộc gọi. Do đó, bạn cần sử dụng các ứng dụng thứ 3.

Trong ví dụ này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng CallTimer. Phần mềm này đến từ Nhật Bản sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian giới hạn cuộc gọi trên iPhone.

CallTimer là chỉ hỗ trợ ngôn tiếng Nhật. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng khá đơn giản nên ngôn ngữ không phải là rào cản của người dùng ứng dụng này. Ngoài ra, phần mềm sẽ không tự động ngắt cuộc gọi mà chỉ thông báo âm thanh cho bạn biết để ngắt kịp thời.

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store và search CallTimer. Sau đó, bạn tìm kết quả như hình đây và tiến hành tải về máy.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và thiết lập giới hạn thời gian ở phần phía trên như trong hình.

ADVERTISEMENT

 • Bên phải là số phút (tối đa 30 phút)
 • Bên trái là số giây

Bước 3: Sau khi đặt thời gian, bạn chỉ cần nhập số điện thoại hoặc chọn liên lạc trong danh bạ của bạn, sau đó nhấn nút Gọi.

Khi hết đạt đến thời gian giới hạn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh thông báo để kết thúc cuộc gọi.

Bạn cũng có thể xem lại nhật ký cuộc gọi bằng cách nhấn vào mục ở giữa tại giao diện chính.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ có thể sử dụng cho iOS 11.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Call Monitor trên App Store về iPhone.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và nhấn vào tab Settings

Bước 3: Bạn tiến hành thiết lập thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi. Đồng thời, bạn cũng có thể cài đặt số lần nhắc nhở tại mục Alert.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể test thử bằng cách gọi cho ai đó thông qua ứng dụng. Call Monitor sẽ tự động phát tín hiệu và ngắt cuộc gọi khi bạn trò chuyện đến giới hạn đó.

Trên đây là 2 ứng dụng uy tín có thể giúp bạn cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone. Tuy vẫn còn nhiều hạn chế ở các ứng dụng nhưng nhìn chung, chúng khá hữu ích đối với những ai đang sử dụng các gói cước miễn phí của nhà mạng.

Xem Thêm:   Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất 2022

CallTimer cho phép bạn tải miễn phí về điện thoại iPhone. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ có dung lượng chưa tới 10MB nên bạn sẽ không cần lo lắng bộ nhớ điện thoại không đủ.

CallTimer là một ứng dụng đơn giản nên sẽ không hỗ trợ cho bạn tính năng giới hạn thời gian của cuộc gọi đến.

Ứng dụng CallTimer hỗ trợ cho hệ thống điện thoại nên không quan tâm bạn sử dụng thuê bao của nhà mạng nào. Ngoài ra, ứng dụng cũng không đánh cấp dữ liệu cuộc gọi của bạn.

Ứng dụng này hiện không hỗ trợ các dòng điện thoại iPhone gần đây. Chỉ iOS 11 mới có thể sử dụng Call Monitor. Do đó, bạn có thể lựa chọn CallTimer để thay thế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email:
 • Website: www.tino.org