Không thể đổi tên facebook

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại là thông tin được khá nhiều người dùng tìm kiếm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cũng muốn đổi tên cho Facebook của mình mà chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Những điều cần biết khi thay đổi tên Facebook trên điện thoại

Những ký tự không được phép xuất hiện trong tên Facebook:

- Biểu tượng, số, viết hoa lộn xộn, các ký tự hoặc dấu chấm lặp lại.

- Danh xưng như tôn giáo, nghề nghiệp.

- Các cụm từ có ý xúc phạm, khêu gợi...

Những tên được phép đặt trên Facebook:

- Tên trên giấy tờ tùy thân.

- Biệt danh.

- Tên thời con gái, tên viết tắt, tên trong công việc.

Lưu ý khi thực hiện cách đổi tên Facebook trên điện thoại:

- Có thể chứa các chữ cái (A-Z), con số (0-9) và dấu chấm(.).

- Không được sử dụng các cụm từ mở rộng ví dụ như: .com, .net...

- Cần phải có ít nhất 5 kí tự.

- Phải phù hợp với các điều khoản trên Facebook.

- Tên không được đổi quá 60 ngày hoặc quá 5 lần.

- Cần đặt đúng tên của người dùng, không mạo danh tên của người khác.

- Chữ cái viết hoa không dùng để phân biệt các tên Facebook khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp 7 cách giúp điện thoại thay đổi giọng nói bằng phần mềm

2. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản, hiệu quả

Sau đây mời bạn theo dõi quá trình đổi tên Facebook trên 2 chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành khác nhau là Android và iOS (iPhone) để biết các thao tác thục hiện.

2.1. Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Nhấn chọn biểu tưởng 3 dấu gạch ngang ở trên góc phải ứng dụng Facebook > Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Nhấn chọn "Thông tin cá nhân".

Bước 2: Nhập lần lượt các thông tin cần cung cấp thay đổi tên vào các ô Họ, Tên đệm, Tên > Chọn "Xem lại thay đổi" để lưu tên Facebook của mình > Chọn "Lưu lại thay đổi" để hoàn thành thao tác đổi tên Facebook sau khi xem thông tin đã ưng ý.

2.2. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang dưới góc phải của ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone > Nhấn chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".

Bước 2: Nhấn "Thông tin cá nhân" > Các lựa chọn sẽ hiện lên màn hình > Nhấn chọn mục "Cài đặt tài khoản" > Chọn "Tên" rồi nhập lần lượt các thông tin cần thiết vào các ô Họ, Tên đệm, Tên > Nhấn chọn "Xem lại thay đổi".

Bước 3: Sau khi chọn "Xem lại thay đổi" và hài lòng với thông tin > Nhập mật khẩu > Nhấn “Lưu thay đổi” để hoàn thành thao tác đổi tên Facebook của mình.

Với 2 cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. 

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.

Lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể. Thường xảy ra khi thời gian đổi tên trên Facebook của bạn chưa đủ 60 ngày kể từ thời điểm bạn đã đổi tên, để có thể đổi tên Facebook mà không bị lỗi thì bạn hãy làm theo những cách dưới đây.

Thông thường, khi mới tạo tài khoản Facebook chúng ta thường không để ý tới tên hiển thị trên Facebook của mình. Điều đó đã khiến cho chúng ta phải thay đổi tên Facebook nhiều lần, đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể.

Để có thể khắc phục được lỗi Facebook không cho đổi tên thường có khá nhiều cách khác nhau, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook khi bị lỗi nhanh nhất, thành công 100%.

Cách đổi tên Facebook khi bị lỗi bằng CMT

Đối với trường hợp bạn đã cố gắng đổi tên Facebook của mình nhiều lần nhưng vẫn bị lỗi, thì bạn có thể sử dụng trình yêu cầu đổi tên trên Facebook. Để có thể đổi được tên Facebook theo cách này, thì bắt buộc bạn phải sử dụng giấy tờ tùy thân của mình để yêu cầu Facebook đổi tên cho bạn.

Những loại giấy tờ tùy thân mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu đổi tên trên Facebook:

 • Chứng minh thư
 • Giấy khai sinh
 • Giấy phép lái xe
 • Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng tốt nghiệp
 • Thẻ học sinh
 • Giấy chứng nhận kết hôn…

Tiếp theo, bạn cần chụp hình ảnh của 1 trong các loại giấy tờ tùy thân trên để bắt đầu tiến hành yêu cầu đổi tên trên Facebook. Đối với những bạn học sinh chưa có chứng minh thư, thì các bạn có thế sử dụng “Giấy khai sinh, thẻ học sinh, bằng tốt nghiệp hoặc sổ hộ khẩu” để thay thế.

Để đổi tên Facebook bằng trình yêu cầu đổi tên Facebook thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào Trình yêu cầu đổi tên Facebook.

 • Truy cập vào trình yêu cầu đổi tên Facebook

Bước 2: Tại giao diện trình yêu cầu đổi tên Facebook, bạn hãy tiến hành nhập “Tên mới, Tên đệm mới (Không bắt buộc), Họ mới” vào lần lượt các ô.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống cuối cùng. Tại mục Lý do thay đổi bạn hãy nhấn vào và chọn một lý do thay đổi tên mới, thông thường mình sẽ chọn lý do là Lỗi chính tả.

Tiếp đến, tại mục Tài liệu của bạn bạn hãy nhấn vào Chọn tệp, lúc này Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng tải lên 1 hình ảnh giấy tờ tùy thân của chính bạn. Bạn hãy tiến hành tải giấy tờ tùy thân của mình lên và nhấn Gửi.

Như vậy là bạn đã yêu cầu đổi tên trên Facebook thành công rồi, bạn cần chờ đợi từ 24 – 48h để Facebook thay đổi tên cho bạn. Khi bạn sử dụng cách này thì sẽ không gặp phải “lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể” nữa.

>> Nếu như bạn không thể đổi tên Facebook của mình do chưa đủ 60 ngày, thì bạn có thể xem thêm bài Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày. Bài viết này mình có chia sẻ đến bạn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày mới nhất, và sẽ không xảy ra lỗi khi đổi tên.

Tổng kết: Trên đây là tất cả những cách khắc phục “lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể” mà bạn có thể tham khảo, với cách này khi bạn đổi tên sẽ không còn bị lỗi nữa. Chúc bạn thực hiện thành công !!

>> Bài viết liên quan:

 • Cách khóa Avatar trên Facebook mới nhất
 • Cách tìm email qua id Facebook
 • Cách xem email của mình trên Facebook
 • Sửa lỗi “Facebook không hiện thông báo”
 • Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger
 • Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu