Tại sao trong lòng cứ bồn chồn

Cảm giác nóng ruột, bồn chồn luôn khiến con người bất an lo lắng một việc gì đó ở tương lai. Có thể đây là báo hiệu bạn mắc phải một số bệnh lý về đường ruột, hệ tiêu hóa. Hoặc đây là điềm báo tai ương, xui xẻo sắp xảy ra trong cuộc sống tương lai. Vậy cảm giác nóng ruôt, bồn chồn, lo lắng, hồi hợp có điềm báo gì? Để tìm câu trả lời mà bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trong cuộc sống cảm giác nóng ruột, lo lắng khiến con người ta cảm thấy rất khó chịu. Điều này có thể báo hiệu bản thân sắp gặp chuyện chẳng lành trong tương lai. Hoặc có thể bản thân hoặc người thân trong gia đình gặp chuyện không may mắn, nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

Cảm giác này xuất hiện với rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nếu điều này xuất hiện liên tục và kéo dài khiến bản thân lo lắng và bất an. Tùy theo thời điểm cảm giác nóng ruột, bồn chồn xuất hiện mà điềm báo lành hay dữ ở tương lai. Dựa vào khung giờ nóng ruột, lo lắng, hồi hộp mà điềm báo tốt xấu khác nhau.

1. Điềm báo nóng ruột từ 23h – 1h

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi trong lòng cảm thấy nóng ruột, bồn chồn trong khoảng thời gian này báo hiệu điềm báo không tốt về chuyện tình cảm. Ngay lúc này bạn cần suy nghĩ đến các mối quan hệ trong giao tiếp. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đến người thân và bạn đời. Hành động và lời nói nên kiêng cử tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Đôi lúc điềm báo này là dấu hiệu tình cảm vợ chồng rạn nứt bởi người thứ 3 xuất hiện.

Nếu bạn cảm thất lo lắng, hồi hộp trong khoảng thời gian từ 1h – 3h sáng cho thấy bạn sắp gặp chuyện chẳng lành ở tương lai. Mọi thứ nên cẩn thận và chú ý hơn, nhất là khi tham gia điểu khiển phương tiện lưu thông trên đường. Hãy đề phòng, tránh né tai nạn bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. Tai nạn nhẹ có thể trày xát chảy máu ngoài da nhưng nặng sẽ nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc.

3. Điềm báo lo lắng từ 3h – 5h

Khi bạn cảm thấy nóng ruột, hồi hộp trong thời gian này thường báo hiệu bạn sắp mất một thứ gì đó. Thứ này có thể là tiền của vật chất hoặc có thể là bạn mất đi tình cảm bạn bè lâu năm. Thời gian sắp tới bạn nên cẩn thận và chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Trước khi làm gì cũng nên suy tính cẩn thận, đừng quá vội vàng mà ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai.

4. Điềm báo hồi hộp từ 5h – 7h

Dù bạn là nam hay nữ khi trong lòng cảm thấy nóng ruột, lo lắng trong thời gian này. Chứng tỏ thời gian sắp tới gia đình bạn chào đón thành viên mới. Thành viên này có thể là dâu rể trong tương lai, hoặc có thể là thành viên nhí đem lại niềm vui và tiếng cười cho gia đình. Thành viên này không chỉ đem lại niềm vui tiếng cười mà còn đem vận may tài lộc. Giúp chuyện làm ăn gia đình trở nên suôn sẻ và thuận lợi, hanh thông.

5. Điềm báo nóng ruột từ 7h – 9h

Khi bạn cảm thấy nóng ruột, lo lắng trong thời gian này cho thấy bạn và gia đình sắp gặp chuyện chẳng lành. Có thể chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở. Công việc làm ăn không được suôn sẻ và hanh thông. Đặc biệt tiểu nhân này quấy phá chuyện tình cảm, gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

6. Điềm báo bồn chồn từ 9h – 11h

Khi bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp trong khoảng thời gian này cho thấy bạn và gia đình chào đón nhiều may mắn ở tương lai. Mọi thứ đến với gia đình điều suôn sẻ và hanh thông. Công việc làm ăn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi và tươi sáng, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

7. Điềm báo lo lắng từ 11h – 13h

Dù bạn là ai, đàn ông hay đàn bà khi nóng ruột, hồi hộp trong khoảng thời gian này là dấu hiệu kém may mắn. Mọi việc xảy ra điều gặp phải trở ngại, làm ăn thì không suôn sẻ, tình cảm thì rạn nứt. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách và không được thân thiết như trước.

8. Điềm báo hồi hộp từ 13h – 15h

Khi bạn cảm thấy bồn chồn, lo lắng trong thời gian này thường đem lại may mắn trong chuyện tình cảm. Đây là điềm báo bạn sắp gặp được ý trung nhân phù hợp, đường tình duyên trở nên tươi sáng và thuận lợi. Bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu một người, tin chắc cuộc sống hôn nhân tương lai khá may mắn. Gia đạo gặp nhiều may mắn, gia đình bình an và hạnh phúc viên mãn.

9. Điềm báo nóng ruột từ 15h – 17h

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, già hay trẻ khi trong lòng cảm thấy nóng ruột hay hồi hộp trong thời gian này đều báo hiệu điềm dữ. Tốt nhất bạn và gia đình nên cẩn thận các mối quan hệ trong tương lai. Tránh mở rộng quá nhiều mối quan hệ tình cảm, trước khi xây dựng tình cảm yêu đương, bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Tránh để bản thận chịu nhiều cay đắng và đau buồn trong tình duyên.

10. Điềm báo bồn chồn từ 17h – 19h

Khi bạn cảm thấy trong lòng bồn chồn, lo lắng trong thời gian này thường báo hiệu điềm may mắn. Công việc làm ăn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng, thành công như diều gặp gió. Điều bất ngờ nhất là quý nhân giúp đỡ mình không ai khác chính là chồng hoặc vợ, người bạn đời của chính mình.

11. Điềm báo lo lắng từ 19h – 21h

Khi bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp trong thời gian này thường báo hiệu điềm dữ. Lời ăn tiếng nói quá thật thà khiến người bên cạnh cảm thấy khó chịu. Các mối quan hệ bên cạnh trở nên không ưa thích, đanh đá, đem lòng đố kỵ lẫn nhau. Thậm chí đây là điềm báo có kẻ nói xấu sau lưng bạn, đâm sau lưng để hãm hại công danh sự nghiệp lẫn tình yêu ở tương lai.

12. Điềm báo hồi hộp từ 21h – 23h

Dù bạn là ai khi trong lòng cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong thời gian này thường báo hiệu tin may mắn cho bạn. Mọi việc trong tương lai điều diễn ra suôn sẻ và hanh thông. Nhất là chuyện làm ăn kinh doanh trở nên suôn sẻ, tiền của vật chất đem lai đong đầy. Cuộc sống sung túc bình an, gia đạo êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Nóng ruột, bồn chồn có ý nghĩa ra sao?

1. Ý nghĩa trong khoa học

Theo ý kiến của nhiều người cho rằng, cảm giác nóng ruột là dấu hiệu của bệnh lý. Nếu cảm giác này xuất hiện thường xuyên và liên tục chứng tỏ bạn đang mắc phải một bệnh lý nào đó.

Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng nóng ruột, bồn chồn, lo lắng, hồi hộp rất nhiều. Có thể là tình trạng mất ngủ kéo dài hoặc có thể do tinh thần mệt mỏi, căng thẳng,… Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn khó chịu.

– Viêm loát dạ dày. Đây là một căn bệnh thường gặp do banh ăn uống không hợp lý. Sử dụng nhiều chất kích thích có hại cho dạ dày như rượu, bia, thuốc lá,… Triệu chứng của bệnh lý này thường là đau bụng, nóng ruột, chướng bụng,…

– Dị ứng thực phẩm. Do bạn không thích hợp với những thức ăn chứ nhiều chất kẽm, sắt như tôm, mực, ốc, cua,.. Khi ăn quá nhiều khiến cơ thể nóng ran, bụng bị cứng và chướng lên.

– Rối loạn tiêu hóa. Đây cũng là một trong những căn bệnh thường gặp. Khi bạn ăn quá nhiều đồ ăn chứa dầu, mỡ sẽ khiến bụng chướng lên vì khó tiêu. Điều này khiến bạn cảm thấy nóng ruột, đau bụng và rất khó chịu.

2. Ý nghĩa trong tâm linh, phong thủy

Trong tâm linh thì cảm giác nóng ruột, bồn chồn, lo lắng cho thấy bạn sắp gặp điều không may mắn ở tương lai. Chuyện lành ít mà chuyện dữ thì nhiều.

– Với công việc thì bạn nên cẩn thận, lúc nào cũng bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Đừng nên vội vàng hay nóng nảy tránh ảnh hưởng đến vận mệnh sự nghiệp tương lai. Làm việc gì cũng nên suy tính cẩn thận, nên xem xét kỹ vấn đề mới đưa ra quyết định cuối cùng.

– Với tình cảm, bạn nên quan tâm đến các mối quan hệ. Nhất là chuyện tình yêu đương, hôn nhân gia đình. Không nên chủ quan, tin tưởng bất kỳ người nào. Bởi chỉ cần bản thận lơ là một chút sẽ đánh mất tình yêu của bản thân bởi con giáp thứ 13.

>>> Xem thêm: Điềm báo giật môi trên – dưới là hên hay xui?

Qua bài viết bên trên cho thấy, cảm giác nóng ruột bồn chồn là điềm báo không may mắn, xui xẻo, tai ương. Cảm giác này khiến bạn khó chịu và bất an một việc gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Hi vọng cảm giác nóng ruột không kéo dài, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Tại sao trong lòng cứ bồn chồn