Top 5 chân gà Huyện Nam Sách Hải Dương 2022

Có tổng 366 đánh giá về Top 5 chân gà Huyện Nam Sách Hải Dương 2022

The Pizza Company

344 đánh giá
Địa chỉ: 75/3 -75/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Vạn Hạnh,Trung Mỹ Tây,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1900633606
Website: http://www.thepizzacompany.vn/

KFC Việt Nam

14 đánh giá
Địa chỉ: Số 1, Tầng 12, tòa nhà văn phòng Blue Sky, Bạch Đằng,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 19006886
Website: http://www.kfcvietnam.com.vn/

KFC - Vũng Tàu - Coop Mart, có dịch vụ tồi tệ nhất của bất kỳ chi nhánh KFC nào ở Việt Nam, nó được quản lý kém, nhân viên không được đào tạo, có gà chưa nấu chín hoặc ngồi đó cả ngày nó khô, cũ và không ăn được. Họ không bao giờ có thể có được lịch trình nấu ăn làm việc để họ có sẵn thịt gà. Họ luôn hết thức ăn, hoặc không bận tâm đến việc nấu thức ăn trên thực đơn ở đó và làm cho nó có sẵn. Các nhà quản lý không có tính cách, kỹ năng dịch vụ khách hàng hoặc kỹ năng lập kế hoạch thực phẩm và không quan tâm. Điều tốt nhất để làm là đóng cửa chi nhánh đó vì nó làm cho KFC ở Việt Nam trông giống như không có khả năng quản lý kinh doanh.

KFC - Vung Tau - Coop Mart, has the worst service of any KFC branch in Vietnam, it is poorly managed, staff not trained, there chicken is either undercooked or been sitting there all day it is dry, old, and not edible. They can never get the cooking schedule working so they have chicken available. They always run out of food, or have not bothered to cook the food on there menu and make it available. The managers have no personality, customer service skills or food scheduling skills and do not care. The best thing to do is close that branch as it makes KFC in Vietnam look like it is incapable to manage it business.

Gà thì rất ngon, các em nhân viên trên tổng đài thì rất nhẹ nhàng dễ thương cho dù khách đặc mua gà combo khuyến mãi, còn vài em bán hàng ở cửa hàng LVS Q.3 thì nên đc học tập cách cư xữ và thái độ khi khách đến mua hàng khuyến mãi.

Các chi nhánh ở TPHCM ngày càng tệ.

Tổng đài gì mà điện quài không nghe máy,nói chuyện thì bị rè rè

Quán ăn gà rán rất ngon nha mọi người, mọi người có thể đặt tiệc sinh nhật cho con hoặc gia đình tại đây. Phục vụ thì tận tình chu đáo, giá cả món ăn đều rất hợp lý, còn có những trương trình khuyến mãi rất hấp dẫn nữa. Vì thế tôi sẽ cho 5 sao

(Bản dịch của Google) Một lần cuối cùng cho THỰC PHẨM và DỊCH VỤ KHỦNG HOẢNG! Bản thân tôi đã có đủ “trải nghiệm” với thương hiệu thức ăn nhanh này tại Việt Nam, lý do duy nhất khiến tôi buộc mình phải quay lại chỉ vì con gái tôi có món ăn yêu thích nhất ở đây. Nhưng cảm ơn hôm nay món gà lạnh, siêu khô và không có vị, cô ấy đã nói với tôi rằng cô ấy sẽ KHÔNG BAO GIỜ quay lại bất kỳ cửa hàng KFC NÀO LẠI NỮA. Không cần phải cảm ơn vì nhân viên phục vụ lạnh như đá mà không cười và cứ nhìn chằm chằm vào chúng tôi nhưng không chào hỏi và chủ động yêu cầu chúng tôi gọi món; Và cũng có một nhóm nhân viên nói chuyện, cười đùa và thậm chí chửi thề với nhau NGOÀI RA bên cạnh chúng tôi khi chúng tôi hy vọng sẽ nuốt được những con gà đá đó nhưng không làm chúng tôi đau cổ họng. Cảm ơn nhiều!

(Bài đánh giá gốc)
One last time for TERRIBLE FOOD and SERVICE! I myself had enough experiences with this fast food brand in Vietnam, the only reason make me force myself to return just because my daughter has her favorite dish here. But thank to today cold, super dry and tasteless chicken, she told me that she will NEVER EVER return to any KFC shop EVER AGAIN. Needless to thank for ice cold service staff without smiling and keep eyes balling us but not to greet and proactively ask us for order; And also a group of staff talking, laughing and even swearing to each others OUT LOUD next to us when we hoped to swallow those rocky chickens but dont hurt our throats. Big thanks!

(Bản dịch của Google) Cần cải thiện tính linh hoạt của dịch vụ

(Bài đánh giá gốc)
Need to improve on service flexibility

(Bản dịch của Google) kfc

(Bài đánh giá gốc)
kfc

Trại gà Nam Sách

6 đánh giá
Địa chỉ: An Ninh,An đông,Thành phố Hải Dương,Hải Dương, Việt Nam
Liên lạc: 0395427686
Website: https://www.facebook.com/quangthinh89/

Cảm ơn trại đã thú mua con giống và trại rất uy tín hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với trại

Có môn thể thao dân gian

Rất cụ thể và chính xác

Địa chỉ tin cậy

Trại to

Thể Giới Ăn Vặt Mr Ben

1 đánh giá
Địa chỉ: 38 Trần Hưng Đạo,TT. Nam Sách,Nam Sách,Hải Dương, Việt Nam
Liên lạc: 0984780586

Đã ăn nhiều lần và thấy chất lượng phục vụ và món ăn rất tốt. Không gian tuy hơi chật hẹp nhưng bù lại thì phục vụ rất nhanh và thân thiện

Trại Gà Chọi Đức Hải Dương

1 đánh giá
Địa chỉ: 283W+CC2, Unnamed Road,An Lâm,Nam Sách,Hải Dương, Việt Nam
Liên lạc: 0936171076