Top 5 cửa hàng adidas outlet Huyện Tuy Đức Đắk Nông 2022

Bài viết đánh giá Top 5 cửa hàng adidas outlet Huyện Tuy Đức Đắk Nông 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Adidas Outlet Cộng Hòa

126 đánh giá
Địa chỉ: 368 Đ. Cộng Hòa,Phường 13,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838125141

Mình đến cửa hàng nhưng không cảm thấy sự thân thiện từ nhân viên bán hàng. Nhân viên bán hàng nhìn thấy khách mà lơ luôn ạ, cũng không hỏi khách muốn tìm gì. Mình rất ngạc nhiên luôn :)))) Tặng thêm một sao cho sự sạch sẽ của cửa hàng ạ.

Cửa hàng đề mở cửa 9h-22h, 21h30 đến nơi không cho vào mặc dù vẫn còn vài khách đang mua sắm bên trong, bảo vệ nói theo lệnh của cửa hàng trưởng không cho khách vào nữa. Một trải nghiệm thật sự rất tệ.

Mình đến cửa hàng,từ bảo vệ cho đến nhân viên đều ko chào đón,ko có nhân viên tư vấn,bỏ mặc khách hàng bơ vơ,quá chán,sẽ ko bao giờ ghé cửa hàng này nữa

3/21 9 gio vo shop thi cung hieu nhan vien lam khuya cung met moi roi noi chuyen chung voi nhau cung thong cam nhung mua hang xong minh noi cam on ma ko them phan hoi lai :)) shop gan nha tien ghe mua do nhung chac se ko quay lai nua

Store lớn đường cộng hoà, nhiều kiểu giày đẹp giảm giá thường xuyên do qua mốt, qua season, giới hạn size, vô cùng thích chổ này. Mọi người có thể ghé và lựa những mẩu giày ưng ý, hàng chính hãng không phải lo hàng fake

Cửa hàng đa dạng đồ và kích cỡ, trông mới, đẹp mà giá cũng được. Hiện đang giảm giá nữa. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình

Nay đi ra Adidas Cộng Hòa tính lựa đôi giày cho Ba, tâm trạng đang vui vẻ. Thì gặp ngay ông bảo vệ hãm không tả nổi. Tới mua hàng mà không mở mồm được cái nào, chỉ chỉ chỏ chỏ để xe, xong đi lại cửa thì chặn lại, dơ cái bảng ra viết chữ khai báo y tế, lúc đầu còn tưởng ông này bị câm, đang thương cảm. Xong rồi ông mở mồm ra hét là khai báo y tế, chặn cửa các kiểu mới biết không câm. Ừ thì làm đúng quy định thôi, mình cầm điện thoại ra khai báo thôi, có gì đâu. Ông lại kêu khai báo 1 người được rồi, mình khai báo xong đưa ra cho ông xem thì ông lại bắt bạn mình khai báo nữa. Đờ****** trong khi trước đó bạn mình lấy điện thoại ra khai thì ông bảo cất. Đúng kiểu đã già rồi, còn ngáo, không tài nào nể nổi. Adidas phục vụ khách từ bước đầu đã như thế, thì đúng rác. Trải nghiệm không thể nào tệ hơn.
Qua cái Couple TX ở kế đó mà học hỏi, tới người ta ra đón tận cửa, rồi cũng khai báo đàng hoàng thôi, ai ăn trộm ăn cướp gì đâu mà phải né.

sale nên mua 1 đôi cho bạn gái, rẻ quá rẻ, mà do mình tiểu tiết hay sao mà thấy có vài chi tiết nhỏ của đế dán ko đẹp lắm, hộp thì rách, đôi cuối cùng nên chắc ko tìm dc hộp của nó nên lấy đại ko chú ý... Mà tổng quan cũng đẹp, hy vọng chất lượng lâu bền là được

adidas Outlet Store, Vincom Thu Duc Shopping Mall

88 đánh giá
Địa chỉ: Vincom,216, 09/10/11 Đ. Võ Văn Ngân,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02837228594
Website: http://www.adidas.com.vn/

Nhân viên thái độ, chửi khách chỉ đơn giản vì thanh toán chuyển khoản online. Đi mua đồ trả tiền còn bị chửi? Hài ghê

Cửa hàng giảm giá mẫu cũ của Adidas, đa dạng mẫu nhưng size hay thiếu

Nhân viên tận tâm phục vụ nhiệt tình , chu đáo .
Mình đã ưng ý đc một đôi.

Sản phẩm nữ nhiều, giá rất rẻ . nhưng rất ít đồ Nam

Thật tệ....mua sản phẩm của Adidas mà cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp...do không vừa size chỉ cần đổi size lại mà cũng không được.(mua về làm quà tặng mà như vậy thì sao)..nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp...chỉ một lần...không có lần sau nha các bạn.
Nếu các bạn...ai có nhu cầu mua thì làm ơn hỏi kỹ hãy mua nha...kẻo bị như mình thì ko đáng.

Đã mua hàng saleoff t12 quá rẻ quá chất

Sale nhiều đồ. Hơi ít size

giá cả ok có điều lựa ko dc tí đồ nam nào cả...toàn đồ nữ là nhiều T.T

Adidas Outlet

47 đánh giá
Địa chỉ: P. 6, 232 Pasteur,Phường 6,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839105429

Adidas Outlet

20 đánh giá
Địa chỉ: PMMF+6MH, Phạm Hùng,Phường 4,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng giảm giá quanh năm của Adidas, nếu bạn muốn đồ chuẩn mà tiết kiệm không chạy theo trends thì đây là nơi ổn nhất.
- Mặt tiền rộng, có chỗ đậu xe ô tô luôn nhé
- Nhiều các mặt hàng lựa chọn : giày, quần, áo, balo, túi xách, áo khoác.
- Phòng thử đồ đẹp, chuyên nghiệp.
- Rất nhiều các mẫu giảm giá.
- Chỉ là không có nhiều mẫu để lựa chọn.
P/s sẽ ghé nữa

Thì là outlet mà nên ko phải lúc nào cũng sẽ có thứ mà bạn cần. Hôm nào rảnh thì quẹo lựa coi biết đâu có món nào hợp ko. Nhân viên ok.

Mình đã biết tại sao store này rất vắng. Mình cần tìm cái balo, hỏi thì anh nv như kiểu m tự tìm đi. K thấy mẫu mình cần mua nhờ check dùm ở store khác có k thì tl gấp k check được đâu a ơi. Sao k nhẹ nhàng được nhĩ. Vào chưa được 5p mình out cho lẹ. Lần cuối cùng ghé store ở Phạm Hùng.

Nhà xa, check thiếu đồ không biết cách nào liên hệ.

Đẹp mà rẻ.

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

Adidas Outlet

3 đánh giá
Địa chỉ: VJ7X+F32, QL1A,Hiệp Thành,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam