Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Hôm nay, MSmobile sẽ hướng dẫn cách Jailbreak 9.3.1 dành cho những bạn đọc quan tâm để có thể thoải mái tùy chỉnh thiết bị tùy theo sở thích của mình.

Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Các sản phẩm của Apple luôn cực kỳ gây ấn tượng và có điểm cộng lớn nhờ những bản nâng cấp hệ điều hành được tung ra theo đúng quy trình, thời hạn và tính năng mới đầy hữu ích. Tuy nhiên, với tính chất đóng đặc trưng nên mặc dù đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất nhưng không thể phủ nhận người dùng vẫn sẽ không được thoải mái tận hưởng các tùy biến và các phần mềm khác như Android. Chính vì thế mà hôm nay, MSmobile sẽ hướng dẫn cách Jailbreak 9.3.1 dành cho những bạn đọc quan tâm để có thể thoải mái tùy chỉnh thiết bị tùy theo sở thích của mình.

Hướng dẫn cách Jailbreak 9.3.1 bằng Semi Jailbreak

Semi Jailbreak phiên bản 1.2 tương thích với hệ điều hành iOS 9.3 và 9.3.1. Dưới đây là các thao tác thực hiện quá trình này:

Bước 1: Từ thiết bị iOS đã nâng cấp lên 9.3.1, đến trình duyệt Safari và truy cập trang web này.

Bước 2: Chạm vào nút iOS 9.3.1 Jailbreak

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động kiểm tra sự tương thích với hệ thống. Bạn có thể tiếp tục quá trình nếu bạn đáng sử dụng iOS 9.3.1

.png)

Bước 4: Nhấn vào nút Agree để bắt đầu quá trình Jailbreak 9.3.1 bằng Semi Jailbreak

.png)

Bước 5: Bạn có thể cài đặt ứng dụng Semi Jailbreak sau quá trình này. Vui lòng đợi cho đến khi menu ứng dụng cài đặt Semi Jailbreak hiện lên trên màn hình.

.png)

Bước 6: Chạm vào kết nối "install" ở phía trên góc phải để cài đặt Semi

.png)

Bước 7: Bây giờ bạn đã có thể cài sử dụng ứng dụng Semi Jailbreak để cài đặt Cydia và nhiều ứng dụng hơn nữa từ App stores rồi đấy.

Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Trên đây là hướng dẫn cách Jailbreak 9.3.1 đầy đủ và chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo hotline hoặc địa chỉ sau để được tư vấn:

Sau khi iOS 10.2 có công cụ jailbreak cũng như chỉ dành cho các máy 64-bit thì những bạn đang sử dụng máy 32-bit cũng không cần lo lắng khi một trong những hacker nổi tiếng i0n1c đã hoàn thiện bộ code cho phép jailbreak iOS 9.x thành công thiết bị 32-bit.

Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.x trên các thiết bị iOS 32bit

Lưu ý: Jailbreak có thể gây ra những vấn đề khiến thiết bị hoạt không không ổn định, hoặc có lỗi xảy ra. Do đó, bạn không nên jailbreak máy đang sử dụng cho công việc, hoặc cần sự ổn định trong quá trình sử dụng. Hãy cân nhắc backup dữ liệu trước khi thực hiện.

Các thiết bị và iOS được hỗ trợ:

 • iPhone 4s: iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPhone 5 (GSM): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPhone 5 (Global): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPhone 5c (GSM): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPhone 5c (Global): iOS 9.3.2
 • iPad 2 (WiFi, GSM, CDMA, Mid 2012): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPad mini (WiFi): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPad 3 (WiFi): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPad 3 (GSM): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPad 3 (CDMA): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4
 • iPod touch 5 (Experimental): iOS 9.1 đến iOS 9.3.4

Đầu tiên bạn cần tải về công cụ MixtapePlayer tại đây

Sử dụng Cydia Impactor để cài đặt công cụ MixtapePlayer6 lên thiết bị của các bạn theo hướng dẫn này.

Hiện pangu.io đã sẵn sàng và đây là phương pháp Jailbreak được cập nhật dựa vào việc tải ứng dụng Pangu, đăng ký và cài đặt ứng dụng qua công cụ Cydia Impactor đã cập nhật được phát triển bởi Saurik. Cydia Impactor hoạt động trên các máy Mac, Windows và Linux và yêu cầu Apple ID để đăng ký thành công ứng dụng Pangu vì vậy có thể cài đặt và thực hiện trên các thiết bị iOS đủ điều kiện.

Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Lưu ý rằng, có hai hạn chế đối với phương thức Jailbreak này:

1. Một Apple ID chỉ có thể áp dụng với một số lượng thiết bị hạn chế.

2. Đăng ký Pangu chỉ dùng được tối đa trong 7 ngày. Sau khi hết thời gian trên, bạn cần làm theo hướng dẫn cài đặt lại IPA Jailbreak một lần nữa.

Nếu bạn là một nhà phát triển Apple, đăng ký IPA file bằng các thông tin của một nhà phát triển thì ứng dụng Pangu Jailbreak sẽ hết hạn trong 1 năm thay vì 7 ngày. Cần lưu ý vì Jailbreak Pangu đối với iOS 9.3.3 cho phép bạn chạy ứng dụng trên thiết bị sau khi khởi động lại để kích hoạt lại Jailbreak.

Pangu Jailbreak tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch cài đặt iOS 9.3.3, 9.3.2, 9.3, 9.2.1, và 9.2, nhưng yêu cầu phải là thiết bị 64 bit.

Thao khảo video hướng dẫn Jailbreak dưới đây:

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.3 sử dụng công cụ Pangu Jailbreak tiếng Anh:

Bước 1: Tải ứng dụng Pangu (NvwaStone_1.0.ipa) từ pangu.io.

Bước 2: Tải phiên bản Cydia Impactor tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính

Bước 4: Chạy công cụ Cydia Impactor, đảm bảo rằng chúng nhìn thấy thiết bị iOS và thả tệp tin Pangu.ipa (NvwaStone_1.0.ipa) vào công cụ Cydia Impactor

Bước 5: Bấm vào nút Ok khi hộp Apple Developer Warning xuất hiện

Bước 6: Khi có yêu cầu, nhập địa chỉ email và mật khẩu Apple ID. Nếu là Apple ID không phải của nhà phát triển thì ứng dụng Pangu sẽ chỉ hoạt động được tối đa trong 7 ngày. Các nhà phát triển Apple trả phí có quyền truy cập ứng dụng này trong cả năm.

Bước 7: Ứng dụng Pangu hiện đã xuất hiện trên thiết bị iOS nhưng bạn sẽ cần vào Settings → General → Device Management, kích vào địa chỉ email Developer App liên quan tới Apple ID của bạn và kích vào Trust hai lần để chạy ứng dụng.

Jailbreak ios 9.3 1 hướng dẫn

Bước 8: Quay trở lại màn hình Home, mở ứng dụng Pangu trên thiết bị iOS và kích vào Ok khi họ yêu cầu truy cập tới mục thông báo (Notifications).

Bước 9: Kích vào nút Start trên ứng dụng Pangu và khóa thiết bị khi được nhắc. Bạn sẽ nhận được một thông báo, sau đó khởi động lại màn hình.

Bước 10: Sau khi khởi động lại xong, mở khóa thiết bị của bạn và bạn sẽ nhìn thấy Cydia trên màn hình Home.

Do đây là phương pháp semi-tethered jailbreak (cho phép bạn khởi động lại thiết bị iDevice mà không cần kết nối với máy tính, phương pháp này cải thiện hơn so với Tethered Jailbreak- yêu cầu thiết bị iDevice (iPhone, iPad, iPod touch) kết nối với máy tính mổi khi khởi động lại thiết bị), bạn phải chạy lại ứng dụng Pangu trên thiết bị để kích hoạt lại Jailbreak sau mỗi lần khởi động.

Ngoài ra, mới đây các hacker Trung Quốc đã phát hành công cụ Jailbreak mới dành cho phiên bản mới nhất của iOS mà không cần kết nối PC. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cẩn thận với phương pháp Jailbreak này vì có thể nhiễm mã độc hoặc đánh cắp tài khoản Facebook, PayPal và các tài khoản thẻ tín dụng khác.