Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Tuổi Thân thờ Phật nào? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về bản mệnh Phật – linh vật phong thủy dành cho người tuổi Thân.

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thân? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân. Nếu muốn tăng may cầu phúc. Hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hay đơn giản là kính ngưỡng thần phật thì hãy thỉnh về dùng.

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Người tuổi Canh Thân nên đeo Phật bản mệnh bằng những loại đá phong thủy nào? Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 và có ngũ hành là Thạch lựu Mộc.

Nên đeo phật bản mệnh tuổi thân từ những loại đá quý có màu đen , xanh nước biển và xanh lá cây là TỐT NHẤT+ Hoặc bạn có thể đeo Phật bản mệnh màu: vàng, nâu đất , đỏ để khắc chế những người có mệnh khắc mình. + Tránh dùng làm Phật bản mệnh có màu là: trắng, xám, ghi. Vì khi đeo những màu đá tương khắc với bản mệnh có thể gây ra tác dụng ngược lại với những gì mà mình mong muốn.

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Phật Đại Nhật Như Lai mang đến những gì cho người tuổi Canh Thân? Người tuổi Canh Thân 1980 muốn hóa giải được nhiều điềm xấu trong cuộc sống nên có phật bản mệnh tuổi canh thân là Đại Nhật Như Lai ở bên mình. Ngài sẽ giúp tuổi Canh Thân có được những điều sau:

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Giúp người tuổi Canh Thân nhận biết được phải trái, đúng sai. Từ đó tránh làm những điều xấu và tránh xa cái ác Người tuổi Canh Thân nhờ có Đại Nhật Như Lai Bồ Tát mà luôn được soi sáng trí tuệ, thông minh sáng suốt Công ăn việc làm luôn ổn định và ngày càng thăng tiến hơn Cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ và thuận hòa Trong giao tiếp sẽ luôn được mọi người yêu mến và quý trọng Dũng cảm tiến lên phía trước và vượt qua mọi rào cản khó khăn trong cuộc sống Trí tuệ luôn được Ngài khai sáng và có những quyết định sáng suốt trong mọi việc

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Công dụng của việc đeo trang sức Đại Nhật Như Lai Những trang sức hình Phật bản mệnh nên được chế tác từ đá hộ mệnh thì mới phát huy được tác dụng. Công dụng của việc đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai là hướng con người đến điều thiện. Đồng thời còn nhắc nhở bản thân tránh xa cái ác và sẽ hóa giải được mọi tai ương.

Cách lựa chọn trang sức hình Đại Nhật Như Lai cho người tuổi Thân Những người tuổi Thân nên đeo trang sức hình Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai được làm từ đá Thạch Anh, đá Obsidian, đá Mã Não, Ruby hay Sapphire,… để phát huy hết tác dụng. Khi chọn những trang sức hình Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai cần chú ý tới độ tinh xảo, không nên có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá. Màu sắc của những món đồ trang sức đó nên hợp mệnh để mang tới nhiều bổ trợ tốt cho người đeo.

---

Đeo phật bản mệnh bên cạnh mình để làm gì? Phật bản mệnh ngoài việc hóa giải những điềm xấu trong cuộc đời mỗi người. Còn giúp cuộc đời luôn gặp nhiều điều may mắn, sự nghiệp vươn cao, sức khỏe dồi dào và mọi mối quan hệ đều tốt đẹp.

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Theo Dân gian, Bắc Đẩu Đệ Nhất Tinh Quân và Đại Thế Chí Bồ Tát – một vị đại bồ tát của Phật Giáo, chính là vị Phật bản mệnh tuổi Ngọ. Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Ngọ có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền Bồ Tát Đại Thế Chí cũng là một lựa chọn rất tốt.

Tuổi Ngọ bao gồm: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

  1. Người sinh 1954, Giáp Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Kim.

Người sinh 1990, Canh Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ.

  1. Người sinh 1966, Bính Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thuỷ

Người sinh 1942, 2002, Nhâm Ngọ có Ngũ hành năm sinh là Dương Liễu Mộc.

  1. Người sinh 1978, Mậu Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hoả

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là ai Phật bản mệnh (hay Phật hộ mệnh) gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Ngọ chính là Bồ Tát Đại Thế Chí.

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật. ngoài ra có thể làm quà tặng 20-10 cũng rất tốt cho những người bạn yêu thương

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Ngọ- Bồ Tát Đại Thế Chí Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, vị Bồ Tát này lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng. Vì khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như đang xảy ra một cơn địa chấn, cho nên mới gọi là Đại Thế Chí. Ngài cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho trí tuệ. Ngài cũng có vị trí đặc biệt trong Mật giáo. Mật hiệu của ngài là Trì Luân Kim Cương. Trong Phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thường xuyên được nhắc đến, cũng được sự sùng bái nhất định.

Lên chùa thỉnh hộ mệnh là gì năm 2024

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền Bồ Tát Đại Thế Chí Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân và Phật bản mệnh tuổi Ngọ chính là Bồ Tát Đại Thế Chí. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền hình Bồ Tát Đại Thế Chí, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức hình Bồ Tát Đại Thế Chí bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên làm việc ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này. ngoài ra có thể