Sữa Biomil 1 có tốt không

Sữa bột Biomil Plus số 1 có công thức sữa mô phỏng gần giống sữa mẹ nhất phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé sơ sinh giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt để phát triển toàn diện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên, trong những trường hợp mẹ thiếu sữa, ít sữa hoặc bị bệnh không thể cho bé bú thì việc thay thế, bổ sung bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột tốt nhất cho bé trong giai đoạn này thì có thể tham khảo sữa Biomil Plus số 1. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé yêu:

Sữa bột Biomil Plus số 1 được sản xuất trên qui trình công nghệ khép kín

 

Sữa Biomil 1 có tốt không

Sữa bột Biomil Plus số 1

Sữa Biomil Plus số 1 là sữa công thức sinh học được sản xuất tại Bỉ với nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa tươi sạch với hương vị thiên nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy, Biomil Plus số 1 mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Sữa bột Biomil Plus số 1 có công thức sữa gần giống sữa mẹ

 

Chính vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên các hãng sản xuất sữa luôn cố gắng làm ra các sản phẩm sao cho giống sữa mẹ nhất. Trong các loại sữa bột trẻ em trên thị trường hiện nay thì sữa Biomil Plus số 1 được đánh giá là có công thức sữa mô phỏng gần giống sữa mẹ nhất. Sản phẩm này có tỉ lệ đạm casein và đạm whey được điều chỉnh sao cho gần giống với đạm trong sữa mẹ nhất giúp bé hấp thụ dễ dàng, tăng cân và phát triển tốt. Bên cạnh đó, sữa Biomil Plus số 1 cung cấp 100% đường lactose (loại đường có trong sữa mẹ) giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và các rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt, đường lactose có ưu điểm là không phân hủy trong miệng nên không làm bé bị sâu răng, ngay cả khi bé uống sữa ban đêm.

Sữa bột Biomil Plus số 1 sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch

 

Sữa Biomil 1 có tốt không

Sữa bột Biomil Plus số 1 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu là một trong những lí do hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm sữa công thức, mức độ an toàn với sức khỏe của trẻ. Sữa bột công thức Biomil Plus số 1được sản xuất từ sữa bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ. Chính vì vậy, sản phẩm này không chỉ an toàn mà còn giúp bé phát triển khỏe mạnh, tối ưu trong năm tháng đầu đời.

Sữa bột Biomil Plus số 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé

 

Sữa bột cho bé Biomil Plus số 1 được sản xuất bằng công nghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và chộn công thức sữa giống sữa mẹ ngay từ khi sữa còn tươi, sau đó sữa được làm bốc hơi và sấy khô 1 lần đảm bảo giữ lại được dưỡng chất giống sữa tươi. Bên cạnh đó, sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Ngoài nguồn đạm và đường mô phỏng sữa mẹ thì Biomil Plus số 1 còn bổ sung các thành phần như L-carnitine, kẽm, selen, sắt, taurin và các vitamin…giúp tăng cường sức đề kháng để bảo vệ bé tốt hơn. Hàm lượng cao Omega 3 & 6 (tiền chất DHA và AA), taurin, choline, vitamin A giúp phát triển trí não, hệ thần kinh và thị lực, giúp bé phát triển não bộ và toàn diện. Đồng thời,Canxi/Vitamin D3, Photpho cao và Protein sinh học có trong sữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện xương và răng, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh.

Nhiều mẹ nghĩ bé vẫn ăn tốt bình thường mỗi ngày nhưng không tăng cân là do bé không hấp thu hoặc bé đi ngoài phân sống mẹ liền nghĩ ngay đến việc bé không hấp thu.

Vì vậy mẹ thường lo lắng khi gặp tình huống này và mẹ đã tự ý bổ sung thực phẩm chức năng không đúng cách. Điều này không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mẹ lo lắng hơn vì bênh lý kém hấp thu ở trẻ là một dạng tổn thương đến quy trình hấp thu chất dinh dưỡng ( đa phần ở ruột) để đưa chất dinh dưỡng vào máu.

Tình trạng kém hấp thu chỉ diễn ra 1-2 ngày và sẽ tự khỏi vì những tổn thương ở ruột là dễ phục hổi trừ những tổn thương quá lớn mới dẫn đến việc kéo dài tình trạng bênh lý. Mẹ quan sát nếu có hai trong những triệu chứng sau và kéo dài hơn 4 ngày thì nên tìm chuyên gia dinh dưỡng để chuẩn đoán thêm:

  • Thường xuyên đau bụng hoặc nôn ói
  • Phân đi nhão, có mùi tanh
  • Thường bị bênh viêm, cảm, sổ mũi
  • Da khô, nứt nẻ
  • Tăng trưởng chậm có thể lên đến 4 tháng
  • Quấy khóc bất thường, mệt mỏi

Nếu trẻ có 2 trong 4 triệu chứng trên ba mẹ nên ghi nhớ thức ăn bé đã ăn trong 3 ngày gần nhất và gặp chuyên gia dinh dưỡng nhé các mẹ!

Cao lơn hơn với Sữa sinh học Biomil

Với công thức sinh học , sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tươi sach, hương vị tự nhiên theo quy trình sấy phun khép kín đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong sữa.Cho con uống Biomil mỗi ngày sẽ giúp con hấp thu tốt hơn, cao lớn hơn, thông minh hơn.

– Sữa sinh học Biomil Plus bổ sung các thành phần L – carnitine, kẽm, selen, sắt, taurine và các vitamin giúp tăng cường Cơ Chế Tự Kháng Bệnh bảo vệ bé tốt hơn. Bé sẽ ít bị bệnh tật tấn công vì hệ miễn dịch của bé đã được tăng cường và phát triển tối ưu.

-Bổ sung hàm lượng Canxi/Vitamin D3, Phốt pho cao cùng với Protein sinh học giúp bé cao lớn hơn với sữa Biomil phát triển chiều cao.

Sữa Biomil 1 có tăng cân không?

 

Sữa Biomil 1 có tốt không
Sữa Biomil 1 có tốt không
Sữa Biomil

Sữa Biomil Plus giúp bé tăng cân một cách vững chắc nhờ hệ cơ xương phát triển. Do đó cân nặng của bé sẽ được duy trì ổn đinh ngay cả khi bé bị bênh không ăn được trong vài ngày bé cũng sẽ không bị giảm cân vì cân nặng của bé là thịt nạc và hệ xương chắc khỏe, chứ không phải tăng cân nhanh theo cơ chế tích nước mà một số hãng sữa tăng cân áp dụng.

-Bổ sung Omega 3 và 6 giúp bé thông minh hơn.

– Chất sắt được bổ sung từ rau dền không gây mùi tanh, bé dễ uống, dễ hấp thu mà không gây táo bón.

 

Sữa Biomil 1 có tốt không
Sữa Biomil 1 có tốt không
Sữa Biomil Plus

 

 

Nếu bạn đang phải KHÓ KHĂN VẤT VẢ, LO LẮNG, BĂN KHOĂN, thậm chí STRESS khi quyết định phải chọn sữa nào TỐT NHẤT cho con mình đó không phải lỗi của bạn.

Vì trên thị trường ngày nay có quá nhiều loại sữa khiến bạn phải đau đầu. Nhưng hãy tin tôi đi, khi dùng BioMil Plus rồi bạn sẽ không còn cảm giác đó!

Hãy xem những Bà mẹ thông thái đã sử dụng Sữa BioMil Plus cho con mình và bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ – thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!