Top 1 cửa hàng lotteria Huyện Phong Thổ Lai Châu 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng lotteria Huyện Phong Thổ Lai Châu 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Lotteria Vũng Tàu Lê Hồng Phong

414 đánh giá
Địa chỉ: 378 Lê Hồng Phong,Phường 8,Thành phố Vũng Tầu,Phường 8 Thành phố Vũng Tầu Ba Ria-Vung Tau province 740000, Việt Nam
Website: http://www.lotteria.vn/

Đồ ăn nhanh ngon. Không gian rộng, thoáng. Phục vụ thiếu đồ. Ồn ào.

Mình đi ăn ở đây trùng hợp vào ngày sinh nhật của một bé đặt tiệc ở lotteria. Và trẻ con gặp nhau sẽ rất vui và hiếu động. Nhưng là quán ăn nên sự hiếu động này có gây phiền cho một số khách khác tại đây. Giá như quản lí có ra trao đổi và giới hạn khu vực chơi của các bé thì sẽ ổn hơn nhiều so với việc các bé đùa nghịch chạy quanh cửa hàng, va chỗ này, đụng chỗ kia.

Thái độ phục vụ của nhân viên RẤT TỆ , giao hàng không đúng yêu cầu của khác hàng , cãi nói sai sự thật khi chốt đơn giao hàng và lúc giao hàng cho khách .

Quán nằm ở vị trí đắc địa, nhiều người qua lại nhưng không đông lắm bởi vì ngoài ăn ra ko có nhiều chỗ vui chơi như bên Lotte Mart. Đồ ăn đồ uống thì theo tiêu chuẩn của Lotte nên chẳng có gì phải bàn. Chất lượng phục vụ ổn, tuy nhiên cần đầu tư vào hệ thống thông gió hút mùi, mặc đồ mới mà vào đây là toàn mùi đồ ăn @[email protected]

Vị trí thuận lợi, view ổn, đồ ăn ổn.
Phục vụ làm cho khách thấy muốn về. Ăn rất nhiều lần tại đây đều rất ổn, lần mới đây ăn nhà hàng vắng nhưng phục vụ không tốt.

Quán buổi trưa đông, tuy nhiên ngồi bàn gốc đường lê hồng phong rất nóng máy lạnh k mát đến

Đây là một trong những địa điểm ăn uống tệ, không đáng tới khi đến Vũng Tàu. Vừa bước vào có thể cảm thấy ngay là cửa hàng rất ít nhân viên, những bàn ghế khách ăn xong vẫn còn thức ăn thừa, dụng cụ ăn bẩn, chưa kịp dọn do nhân viên quá ít nên không kham nổi. Sau khi order xong qua đến bàn thì ngay đầu tiên mình cảm nhận là cái bàn chỉ được dọn chứ chưa được lau, mình bị dính bẩn và ngay lập tức bất cập thứ 2 xuất hiện, đó là không có khăn giấy, bạn khong thể tìm khăn giấy tại những chỗ mình nghĩ là nó sẽ có khăn giấy như bàn lấy sốt, nhà vệ sinh, bồn rữa tay,... và mình phát hiện là khăn giấy để cạnh bàn thu nhân bên trái order và chỉ 1 hộp. Nhân tiện nói về nhà vệ sinh, không thơm! chứ mình không dám bảo là hôi, nhà vệ sinh này chất lượng kém, thua cả những quán cà phê, không giấy, sử dụng nước, không được khử mùi, diện tích nhỏ, chật hẹp, chỉ có xà phòng rửa tay, không có máy sấy khô tay, không có khăn giấy lau khô tay, gương thì bẩn, là những cụm từ mình dành tặng nhà vệ sinh nơi này. Tiếp tục về quá trình ăn uống của mình, mình order một combo lớn cho cả nhóm dùng, tại cửa hàng, nhưng nhân viên mang ra là dụng cụ nhựa loại mang đi sử dụng 1 lần, không thể hiểu được mình tìm đến bàn order hỏi thì nhân viên bảo là hết rồi, chắc là do nhân viên ít quá nên không kham nổi công việc, chưa kịp dọn rửa. Thôi thì đành vậy mình phải ăn trong hoàn cảnh chả khác gì mua xong ra quán cà phê ngồi ăn, như ăn ngoài đường vậy. Bởi vì chỗ này không có máy lạnh, nó chỉ có vài cái quạt trần, một hai cái quạt tháp, như vậy là đủ có chút gió, chứ không khí không hề mát, không hề thơm, cảm nhận về bầu không khí chẳng tạo cảm giác ăn ngon tí nào đâu. Cơ sở vật chất kém nói chung là vậy, bạn có thể thấh trong hình bàn ghế chất lượng kém, bẩn. Các ti vi phục vụ cho giải trí, xem trong khi ăn thì chỉ phát hình không phát âm thanh, ti vi thì cũng không phải dạng mới, thôi đành chịu vậy, không sao đâu nó chỉ mở mv ca nhạc thôi mà. Đó là một số cảm nhận ngắn gọn của mình về cái lotteria 378 Lê Hồng Phong mình đi ở Vũng Tàu. Nhìn chung thì có lẽ là do quản lý chưa làm tốt, mình cũng nghĩ là do cửa hàng thiếu nhân viên trầm trọng để có thể vận hành hoạt động của cửa hàng, từ dọn bàn, vệ sinh, phục vụ khách hàng,... chứ không thể nào cứ như ăn cưới xong, tàn các bàn rồi mới kịp dọn, quản lý sắp xếp việc, bố trí người, quản lý về cơ sở vật chất, tiện nghi như vầy là không tốt tí nào. Tất cả những gì mình nói đều là cảm nhận từ cá nhân và cảm xúc thật sự của mình và để cho bạn dễ hiểu mình đều có chụp lại, tất cả hình ảnh bên dưới, bạn kết hợp đọc và quan sát hình ảnh nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Đồ ăn thì ngon. Nóng hổi. Quán vị trí thuận tiện.đồ ăn Ngon hơn lotte bên siêu thị. Tuy nhiên hôm nay có ruồi nhiều nên mình ko hài lòng.