Top 10 quốc gia du học education.com năm 2022

Du học New Zealand

New Zealand luôn nằm trong top các quốc gia lý tưởng nhất để sinh sống và học tập đối với du học sinh. Hệ thống giáo dục chất lượng, New Zealand có đến 8 trường đại học thuộc top 3% thế giới. Bên cạnh đó, với chi phí hợp lý, chính sách đãi ngộ nhân tài hấp dẫn, hệ thống giáo dục New Zealand tạo điều kiện tối đa giúp du học sinh học tập và phát triển một cách toàn diện về mọi mặt.

New Zealand nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên đẹp như tranh vẽ cùng vô số các hoạt động ngoài trời sôi nổi, thú vị. Du học New Zealand chính là cơ hội tuyệt vời để du lịch, khám phá đất nước xinh đẹp cũng như tận hưởng khí hậu khá dễ chịu, ôn hòa ở nơi đây. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

tư vấn chuyên sâu

Tư vấn viên nhiệt tình, đầy đủ kiến thức trong việc định hướng trường học, ngành học phù hợp với năng lực của học sinh và năng lực tài chính của gia đình.

TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO

Chuyên viên xử lý hồ sơ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm luôn theo sát và hướng dẫn để hồ sơ có tỷ lệ đạt visa cao.

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

Không ngừng xây dựng và mở rộng mạng lưới đối tác (trường học, cơ sở đào tạo, nhà ở, bảo hiểm…).

Tư vấn lộ trình định cư khả thi

Một ưu điểm vượt trội khi chọn lựa du học cùng Prospero, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu về các lộ trình định cư khả thi trong tương lai, sau thời gian du học.

Prospero hợp tác với các văn phòng luật sư uy tín hàng đầu, giàu kinh nghiệm giúp bạn chinh phục cơ hội định cư tại New Zealand.

TÌM HIỂU NGAY

HIGH SCHOOL

Đối tượng: Tuổi từ 16 – 18

Thời gian học: 3 năm, từ lớp 10 đến 12

Khi theo học chương trình Highschool của Úc, các bạn học sinh sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để lựa chọn con đường sau này. Được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình trung học có giá trị trên toàn thế giới và được chuẩn bị nền tảng vững vàng trước khi vào bậc Cao Đẳng/Đại Học.

FOUNDATION

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp lớp 11

Thời gian khóa học: 1 năm (chương trình tiêu chuẩn); 1.5 năm (chương trình tiêu chuẩn + khóa tiếng Anh tăng cường).

Chương trình Foundation giúp học sinh làm quen với môi trường Đại học ở Úc, thỏa mãn những điều kiện đầu vào của các trường Đại học lớn ở Úc, tiết kiệm thời gian.

UNDERGRADUATE

Chương trình Undergraduate dành cho học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và là chương trình được công nhận trên toàn thế giới. Tùy vào ngành nghề mà học sinh được quyền xin Visa làm việc tới 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

MASTER

Chương trình Master phù hợp cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin Visa làm việc 2 – 3 năm. Đối với học sinh theo học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu thì cơ hội học lên Tiến sĩ (PhD) và xin định cư rất rộng mở.

Bước 1

NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ XIN NGÀNH HỌC, TRƯỜNG HỌC

Bước 2

XIN THƯ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Bước 3

NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC

Bước 4

ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHOẺ, LẤY DẤU VÂN TAY

Bạn muốn du học?

Để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn viên của Prospero Education tư vấn nhanh chóng nhất!