Cách sử dụng nồi cơm tách đường Ninosun

Nồi cơm tách đường Ninosun giải pháp hữu ích dành cho người bị bệnh tiểu đường, hoặc người ăn kiêng với khả năng tách đường nhiều hơn tới 40%, việc hấp thụ vào cơ thể những loại thực phẩm chứa nhiều đường, trong đó có tinh bột là một trong những nguyên nhân làm cho bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng và tiến triển bệnh nhanh hơn.

Tính năng chính của nồi cơm tách đường Ninosun
Loại bỏ thành phần Amylopectin của tinh bột
Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong tinh bột
Giúp giảm lượng đường trong cơm gạo.
Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
So với những chiếc nồi cơm điện thông thường, nồi cơm điện tách đường NinoSun có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đối đặc biệt.

Ngoài việc hỗ trợ người bệnh tiểu đường giảm lượng đường thu nạp vào cơ thể trong khi ăn cơm, nồi cơm điện tách đường còn phù hợp sử dụng trong việc giảm cân ở người béo phì, thừa cân, phòng bệnh tiểu đường ở người bình thường.

Công nghệ Revocook thông minh:
Giai đoạn 1: Gia nhiệt nồi cơm tách đường NinoSun được tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh giúp sản phẩm có thể gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo hóa. Loại bỏ tinh bột xấu vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
Giai đoạn 2: NinoSun Phân tách hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.
Giai đoạn 3: Loại bỏ Hệ thống NinoSun thoát nước thông minh tích hợp trong nồi cơm, sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn hấp thụ trở lại vào cơm giúp cơm sau khi nấu vẫn lưu giữ được mùi vị tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.
Giai đoạn 4: Nấu chín Điều đặc biệt là là những hạt cơm được nấu qua Nồi cơm tách đường NinoSun có giá trị dinh dưỡng và giá trị sử dụng vượt trội so với cơm nấu thông thường. Ăn cơm từ nồi tách đường cho chỉ số đường huyết thấp hơn khoảng 20-30% so với nồi cơm thông thường.

Cách sử dụng
Bước 1: Vo sạch gao, bỏ gạo vào lõi trên. Lòng nồi chỉ có dung tích 1.8L nên bạn không bỏ quá 5 chén gạo nhé!
Bước 2: Đổ nước để nấu nếu 2 chén gạo thì đổ nước sấp mặt gạo, nếu lớn hơn 3 chén lượng nước cần đổ phải lớn hơn 1 cm so với mặt gạo.
Bước 3: Nhấn chọn chức năng nấu cơm tách đường lõi kẽm. Sau 40 phút qua các lập trình được cài đặt sẵn, nước sẽ rút dần và hút đường xuống lõi dưới.
Các chức năng còn lại các bạn có thể chọn chức năng phù hợp trên bảng điều khiển hoặc chọn chế độ hẹn giờ bằng cách nhấn nút hẹn giờ. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nhấp nháy trong 5 giây, điều chỉnh thời gian phù hợp bằng cách nhấn nút cộng trừ.

Hình ảnh sản phẩm:

Nồi cơm điện tách đường tại Hải Phòng

Hotline: 0942.359986
Miễn phí giao hàng nội thành Hải Phòng

Có liên quan

1 đánh giá cho Nồi cơm điện tách đường Ninosun

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    cau28x 25/11/2020

    Chất lượng tốt

Thêm đánh giá Hủy

Đánh giá của bạn*

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

Δ

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách sử dụng nồi cơm tách đường Ninosun